taynguyengroup

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

 

      Trước tiên Công ty Cổ phần Tây Nguyên Group xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các Dịch Vụ của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Sự phát triển bền vững của Công ty chính là nhờ sự ủng hộ, đồng hành của quý khách hàng, bên cạnh đó thái độ phục vụ của toàn thể CBCNV Công ty, chiến lược kinh doanh linh hoạt phù hợp luôn được Ban Tổng Giám Đốc đặt lên hàng đầu.

   Được hình thành trên cơ sở kết nối ý tưởng kinh doanh và thế mạnh riêng rẽ của các thành viên sáng lập là các doanh nhân trẻ, Tây Nguyên Group có sức mạnh tổng hợp để trở thành một doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực Cung ứng nguồn lao động. Sức mạnh đó là kinh nghiệm tư vấn, phục vụ khách hàng trên 10 năm của đội ngũ nhân sự cũng như khả năng huy động nguồn lực tài chính từ nhiều nguồn khác nhau như quỹ đầu tư, ngân hàng… Những yếu tố đó đã góp phần tạo nên một Tây Nguyên Group như ngày hôm nay, đồng thời cũng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của Công ty trong tương lai.

   Với tiêu chí “Chất lượng phải được đặt lên hàng đầu và cam kết với khách hàng là tối quan trọng”, Tây Nguyên Group đã và đang nỗ lực xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân được khơi dậy và phát huy cao độ, trên cơ sở đó Tây Nguyên Group  cam kết mang đến cho khách hàng sự tin cậy và hài lòng về các sản phẩm đạt chất lượng cao mang thương hiệu Tây Nguyên Group.

   Không ồn ào trong các hoạt động quảng bá thương hiệu trên phương tiện thông tin đại chúng, Tây Nguyên Group chọn con đường đi riêng của mình để có được niềm tin đối với khách hàng bằng cách không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, thường xuyên đổi mới công nghệ sản xuất để cải tiến quy trình làm việc. Đó đồng thời cũng là cam kết của Công ty chúng tôi đối với khách hàng, để mỗi khách hàng khi đến với Tây Nguyên Group đều có thể yên tâm rằng họ đang đến với một thương hiệu của CHẤT LƯỢNG  NIỀM TIN.

    Tây Nguyên Group đã và đang phát triển về mọi mặt, nâng cao uy tín và giữ gìn thương hiệu của Công ty ngày càng bền vững, với phương châm hoạt động:

 

SĂN CƠ HỘI · ĐÓN THÀNH CÔNG

 

Công ty cổ phần Tập đoàn Tây Nguyên Group  sẵn sàng phục vụ quí khách hàng bằng tất cả năng lực và trách nhiệm cao nhất của mình.

 

►   SỨ MỆNH:

· Đối với thị trường: Cung cấp các Dịch vụ về nhân sự chất lượng cao nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.

· Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, có thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

· Đối với cổ đông: Đảm bảo và luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho cổ đông.

· Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân đối với đất nước.

 

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

· Đầu tư bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm.

· Coi trọng đẳng cấp, chất lượng.

· Đề cao tính tốc độ, hiệu quả trong công việc.

· Tôn trọng sự khác biệt và năng lực sáng tạo.

· Hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

· Tập thể đoàn kết, ứng xử nhân văn và coi trọng sự trung thành.

· Tuân thủ pháp luật và kỷ luật.

· Xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên khát vọng tiên phong và niềm tự hào về giá trị trí tuệ, bản lĩnh Việt Nam.

       

  TÂY NGUYÊN GROUP rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

  Tây Nguyên Group luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thiện các mục tiêu đã đề ra và đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng, với phương châm “ chung tay vì sự phát triển”.                                         

 

                                                                                                                                                                                                  

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂY NGUYÊN GROUP 

 

Trụ sở chính: Toà nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0903.964.222

► CN Miền Nam: 0903.749.222

Long An, Tây Ninh, Tiền Giang, Bến Tre
► CN Hồ Chí Minh: 0903.749.222

► CN Miền Bắc: 0903.785.222

► CN Miền Trung: 0903.785.222

► CN Bình Dương: 1208 Đại Lộ Bình Dương, TX Thuận An, BD

SĐT:  0903.785.222

Email:taynguyengroup@gmail.com

Website: taynguyengroup.net

taynguyengroup